Tin tức

Tổng hợp 99+ lời chúc 8/3 cho mẹ, chị em gái, đồng nghiệp hay nhất
28 Tháng 02
Đăng bởi:  Website Content

Tổng hợp 99+ lời chúc 8/3 cho mẹ, chị em gái, đồng nghiệp hay nhất

Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để những người con, cháu, người bạn… bày tỏ lòng biết ơn, tr...

Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để những người con, cháu, người bạn… bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đến nửa kia của thế giới. Ngoài những đóa hoa, món quà thì cũng không thể thiếu đi những lời chúc mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn đúng không nào? Hãy để ThomThoSto gợi ý cho bạn một số lời chúc ngắn gọn nhưng lại chan chứa nhiều yêu thương và ý nghĩa nhé!

Những lời lúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa nhất

 1. Mẹ yêu của con! Rất ít khi con nói rằng con yêu mẹ, nhưng trong lòng con thì mẹ vẫn là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Nhân ngày Phụ nữ Quốc tế, chúc mẹ của con 365 ngày vui vẻ, hạnh phúc và mạnh khỏe. Mẹ an vui chính là điều tuyệt vời nhất còn có được.

 2. Hôm nay là ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ. Con cảm ơn mẹ đã yêu thương và mong mẹ tha lỗi cho những lần con chưa ngoan, chưa nghe lời. Con mong mẹ sẽ sống thật lâu để con có thể báo hiếu cho mẹ. Con yêu mẹ!

 3. Mẹ ơi! Hôm nay là ngày 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn là điểm tựa vững chắc cho con mẹ nhé!

 4. Mẹ ơi! Mẹ biết không? Được làm con của mẹ chính là điều may mắn nhất của con đấy. Chúc mẹ của con mỗi ngày luôn vui, luôn khỏe để có thể đồng hành cùng con trên nhiều chặng đường nữa mẹ yêu nhé!

 5. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, yêu thương và dạy dỗ con cho đến ngày hôm nay. Giờ con đã trưởng thành biết chăm sóc cho bản thân, gia đình. Mẹ hãy bớt lo toan, vui vẻ nhiều hơn để con có thể chăm sóc mẹ nhé!

 

Những lời lúc 8/3 dành cho chị gái/em gái

 1. Chị gái yêu quý của em, hôm nay là 8/3 - Ngày của chị em mình. Em cảm ơn chị vì đã luôn là người mẹ, người chị và là cả người bạn thân thiết nhất của em, đồng hành cùng em trên nhiều chặng đường, luôn ủng hộ em hết mình. Chúc chị 8-3 vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp chị nhé!

 2. Cảm ơn chị yêu! Ít khi chị nghe cậu em trai này nói như vậy đúng không? Nhưng trong lòng em thì luôn thầm cảm ơn và biết rằng chị chính là người chị tuyệt vời nhất của em. Chúc chị 1 ngày lễ hạnh phúc, nhiều hoa và quà nhé! 

 3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc em gái luôn mạnh khỏe, chăm học và xinh đẹp nhé! Cầu mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và hãy luôn là em gái ngoan của anh nhé!

 4. Em gái của anh nay đã lớn thật rồi, nhưng trong mắt anh thì em vẫn mãi là cô em gái nhỏ xíu thôi. Nhân ngày của một nửa thế giới, anh chúc em gái luôn vui cười và hạnh phúc nhé! Có anh trai ở đây, nên em chỉ việc vui cười thôi nhé!

 5. Chị của em, nhân ngày 8/3 em chúc chị luôn hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp. Cảm ơn chị vì đã luôn ủng hộ em, là cây ATM tốt bụng nhất trên đời. Em sẽ cố gắng như những gì em đã hứa, mong cho tình cảm chị em mình luôn ấm áp như bây giờ <3

Những lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ

 1. Chúc mừng ngày lễ xinh đẹp của những đóa hoa [Tên bộ phận/Công ty]. Xin chúc chị em 1 ngày 8/3 nhiều hoa, nhiều quà, công việc thuận lợi và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

 2. Chúc chị em trong cơ quan ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Bạn chính là người đồng nghiệp, người nhân viên tuyệt vời nhất mà [Tên bộ phận/công ty] có!

 3. Happy Women’s Day! Chúc các chị, em và bạn nữ có 1 ngày lễ thật hạnh phúc. Chúc cho chị em sẽ luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà và hết mình trong mọi cuộc chơi!

 4. Nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc toàn thể chị em 365 ngày đều là niềm vui, xinh đẹp như hoa, nhiều chàng trai theo đuổi như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất…

 5. Nhân ngày 8/3, thay mặt anh em trong công ty, chúc các chị em luôn là những bông hoa xinh đẹp nhất. Cảm ơn những gì các bạn đã cống hiến cho công ty và chúng tôi luôn hiểu, trân trọng điều đó. Một lần nữa, xin chúc 1 nửa thế giới luôn trẻ trung, vui tươi và thành công trong cuộc sống.

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

 1. If life is a rainbow, the women are the colors of it. Happy Women’s Day to all women who contribute to making our lives better.

Dịch nghĩa: Nếu cuộc sống là cầu vồng thì chị em chính là những sắc màu trong đó. Gửi lời chúc đến 1 nửa thế giới, cảm ơn vì đã làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn!

 1. Happy Women’s Day to all wonderful women! Please become the most beautiful flowers not only today but also every day.

Dịch nghĩa: Gửi lời chúc mừng 8/3 đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời. Hãy luôn xinh đẹp không chỉ hôm nay mà luôn luôn như vậy nhé!

 1. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

Dịch nghĩa: Người bạn thú vị và vô cùng tuyệt vời của tôi. Không gì tuyệt vời hơn khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ nhé!

 1. The beautiful smile can cut thousands of negativity around, remember whenever you walk, you walk with a smile. Happy women’s day!

Dịch nghĩa: Nụ cười của em có thể khiến hàng ngàn phiền muộn tan biến, hãy nhớ rằng luôn nở nụ cười bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Chúc mừng ngày 8/3 em yêu nhé!

 1. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart! Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Women's Day!

Dịch nghĩa: Dù xa hay gần, bất cứ lúc nào em cũng xuất hiện trong trái tim anh. Và từ tận con tim này, anh thầm cảm ơn em. Ngày lễ vui vẻ nhé em yêu!


Mua hàng tại website: Thơm Tho Sto 

Ghé thăm cửa hàng của chúng mình trên Shopee: Thơm Tho Sto

Hotline tư vấn đặt hàng: 0818283379

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: