Tin tức

Tổng hợp 99+ lời chúc 8/3 cho người yêu đơn giản, mới nhất 2023
04 Tháng 03
Đăng bởi:  Website Content

Tổng hợp 99+ lời chúc 8/3 cho người yêu đơn giản, mới nhất 2023

Ngày Quốc Tế 8/3 sắp đến, đừng quên gửi những lời chúc ngọt ngào đến nửa kia của mình chàng nhé! ...

Ngày Quốc Tế 8/3 sắp đến, đừng quên gửi những lời chúc ngọt ngào đến nửa kia của mình chàng nhé! Dưới đây là tổng hợp những câu chúc 8/3 dành cho người yêu ngắn gọn, hay nhất được Thơm Tho Sto tổng hợp lại. Cùng tham khảo ngay thôi!

Lời chúc 8/3 cho người yêu đơn giản, ý nghĩa

1. Chúc cho cô gái bé nhỏ của anh luôn mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống. Anh sẽ luôn cố gắng để che chở cho em. Luôn bên anh nhé! Yêu em nhiều!

2. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu 8/3 hạnh phúc!

3. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc người anh yêu luôn luôn xinh đẹp, cười thật nhiều, và mãi yêu anh như ngày đầu tiên em nhé! 

4. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 những điều tốt đẹp nhất, mong rằng may mắn và thành công sẽ luôn đến với em. Yêu em! 

5. Anh tin rằng mình không nói quá đâu, những bông hoa ngoài kia sẽ không bao giờ sánh được với nụ cười em. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn đạt được thành công trong việc, vui vẻ và tràn đầy niềm vui em nhé! Anh sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em.

6. 8/3 Năm nay nắng đẹp, vì có nụ cười của em đấy! Mong em của hôm nay và ngày mai, ngày mai nữa luôn giữ được nụ cười trên môi. Hãy nhớ rằng anh sẽ luôn ở đây bất cứ khi nào em cần, đừng lo lắng gì cả, em chỉ cần vui vẻ thôi!

7. Chưa bao giờ anh hối hận vì đã trao tình cảm cho em. Dù được đón nhận hay không, tình cảm này đối với anh đều rất đẹp và linh thiêng. Chúc em ngày 8/3 rạng rỡ, hạnh phúc em nhé! 

8. Gửi tặng cô bé của anh bó hoa xinh đẹp, chúc em luôn giữ nụ cười ấy, an yên và hạnh phúc em nhé! Yêu em rất nhiều!

9. Ngày lễ 8/3 vui vẻ & hạnh phúc nhé em yêu! Hãy luôn mỉm cười vì đã có anh, bờ vai vững chãi em có thể tựa vào bất cứ khi nào. Yêu em <3

10. Trời không thể xanh khi không có nắng, lòng anh luôn trống vắng nếu không có em! Em yêu, chúc em ngày lễ 8/3 hạnh phúc và vui vẻ nhé! Nụ cười của em chính là năng lượng tuyệt vời nhất dành cho anh.

 

Lời chúc 8/3 dành cho người yêu xa

11. Khoảng cách sẽ mãi không thể làm phai mờ tình yêu anh dành cho em. Cảm ơn cô gái đã luôn chờ đợi, chấp nhận khoảng cách để yêu thương anh. Ngày lễ 8/3, anh chúc em luôn vững niềm tin, hạnh phúc và đạt được những điều em mong muốn! Chúng ta sẽ sớm bên nhau thôi. Yêu em rất nhiều!

12. Cô gái của anh đừng buồn vì 8/3 này không có anh ở bên nhé! Dù xa nhau nhưng tình yêu của anh dành cho cho sẽ không bao giờ thay đổi. Gửi tặng em bó hoa xinh cùng ngàn lời yêu thương <3.

13. Anh đã nhờ gió gửi lời yêu thương, nhờ thần vui vẻ mang đến em nụ cười và nhờ đám mây kia mang hết những u buồn của em. Mong mọi điều hạnh phúc nhất sẽ đến với người anh yêu. Happy Women's Day To My Love <3

14. Cảm ơn em yêu đã ở bên anh những tháng ngày qua, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi để yêu thương nhau. Xin gửi tặng lời chúc 8/3 cho người yêu thương của anh. Chờ anh về. Yêu em!!!

15. Đã có lần em nói với anh, rằng anh chính là người đem đến cho em niềm vui nhưng cũng mang theo rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mỗi ngày đều là ngày 8/3 thật đẹp đối với em.

16. Ngày lễ 8/3 mà anh không thể ở bên cạnh em. Gửi tặng người anh yêu bó hoa này cùng ngàn cái ôm và yêu thương nhé! Đừng buồn khi không có anh ở bên, mỉm cười như những nụ hoa này và nghĩ về tình yêu anh dành cho em nhé my love <3

17. Anh ước gì bây giờ đang được nắm tay em dạo phố, ôm em vào lòng. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

18. Chúc bé yêu của anh có một ngày lễ 8/3 thật hạnh phúc, tràn đầy niềm vui em nhé! Anh sẽ sớm về với em thôi, đừng suy nghĩ nhiều. Gửi tặng em ngàn cái hôn và yêu thương, moazh…

19. Tặng em một món quà nhỏ bé đầy ắp sự chân thành, quan tâm và lời nguyện cầu của anh. Mong em luôn được an yên, hạnh phúc và vững vàng trước mọi khó khăn của cuộc sống. Chúc em 20/10 thật vui vẻ!

20. Có được em trong cuộc đời này chính là điều tốt nhất mà anh đã làm được. Dù không được gần em vào ngày 8 tháng 3 đặc biệt nhưng anh tin em sẽ luôn thông cảm cho anh thôi đúng không em? Hãy hứa với anh phải luôn xinh tươi, vui vẻ để chờ ngày anh hoàn thành nhiệm vụ trở về nhé. Yêu em hơn những gì anh nói!

Lời chúc 8/3 cho người yêu bằng Tiếng Anh

21. Our love can never be described, measured or compared. It can only be felt with the heart, happy 8.3!

Tạm dịch: Không có gì có thể miêu tả hay so sánh tình yêu anh dành cho em. Hãy cảm nhận nó bằng trái tim thôi em nhé! Chúc mừng 8/3.

22. Thanks for all the magical moments you’ve given me. Your smiles are like happy pills for me. Wishing you all great things ahead!

Tạm dịch: Cảm ơn vì những điều tuyệt vời em đã mang đến. Nụ cười em chính là món quà vô giá dành cho anh. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ chờ em phía trước.

23. Be special, unique and on top of the world ... It's your day finally! Happy 8.3 my girl.

Tam dịch: Hãy luôn đặc biệt và duy nhất trong ngày hôm nay. Chúc mừng 8/3 nhé tình yêu bé nhỏ!

24. Every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world my love. Let’s celebrate Women’s Day!

Tạm dịch: Mọi khoảnh khắc hạnh phúc sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu em. Chúc mừng 8/3 nhé em yêu!

25. All I want to say is that you are a very special Woman in my life! Thank you for being here!

Tạm dịch: Tất cả điều anh muốn nói chỉ là em chính là cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em vì đã ở đây <3

26. Sending you wishes to say you brighten up the world around me! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Gửi đến em những lời chúc tuyệt vời nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

27. I could bring you flowers, I could give you gifts, but nothing in this world can truly show my love for you. Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Anh có thể gửi đến em những món quà, nhưng bó hoa nhưng sẽ không điều gì nói hết được tình yêu anh dành cho em. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, em yêu!


Ngoài những lời chúc đầy yêu thương, đừng quên gửi đến người ấy những món quà nhỏ nhắn ý nghĩa nữa nhé! Ghé thăm cửa hàng Thơm Tho Sto để lựa chọn những món quà “thơm” cho người ấy: https://thomthosto.vn/

Our candles is made with love

From our heart to your home!”


Mua hàng tại website: Thơm Tho Sto 

Ghé thăm cửa hàng của chúng mình trên Shopee: Thơm Tho Sto

Hotline tư vấn đặt hàng: 0818283379

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: