Tin tức

Bí quyết thu hút điều tích cực vào cuộc sống của bạn
15 Tháng 10
Đăng bởi:  Website Content

Bí quyết thu hút điều tích cực vào cuộc sống của bạn

Mọi vật trên đời đều có một lực hấp dẫn, bao gồm cả con người. Có những người trong cuộc sống đều...

Mọi vật trên đời đều có một lực hấp dẫn, bao gồm cả con người. Có những người trong cuộc sống đều gặp điều may mắn. Có những người thì chỉ cảm thấy bản thân thật xui xẻo. Tại sao lại như vậy? Đó chính là do thái độ sống của mỗi người.

Làm sao để thu hút những điều tích cực, may mắn vào cuộc sống của mình? Hãy cùng Thơm Tho Sto tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bí quyết thu hút điều tích cực vào cuộc sống chính là luôn mỉm cười, giữ thái độ tích cực, sống với lòng biết ơn…

1. Mỉm cười

Có thể bạn không tin nhưng nụ cười chính là cách thu hút năng lượng tích cực dễ dàng nhất. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, một nụ cười luôn thể hiện thái độ thân thiện và niềm vui của bạn. Nụ cười có thể gắn kết con người với nhau, nhất là với những người mới quen thì sự xa lạ sẽ bỗng chốc tan biến khi cả 2 cùng nhìn nhau bằng đôi mắt “biết cười”.

Và tất nhiên, với hình ảnh thân thiện dễ mến như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

 

2. Rời bỏ những mối quan hệ toxic

Câu nói “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” như một lời nhắc nhở bạn rằng hay tránh xa những mối quan hệ tiêu cực. Khi bạn ở cạnh những người thường xuyên kêu ca chán nản, than phiền về những điều bất công trong cuộc sống thì năng lượng của bạn cũng “tụt” đi đáng kể.

Thay vì dành thời gian cho những lời than vãn đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động tích cực và những người quan tâm, ủng hộ bạn. Khi thấy mình được trân trọng, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và yêu đời hơn.

3. Giữ suy nghĩ lạc quan

Ngạn ngữ phương Tây có một câu nói rất hay là: “When you get what you want, that God's direction, when you don't get what you want, that's God's protection.”

Tạm dịch: Nếu bạn có thứ bạn muốn, đó là Chúa đang chỉ hướng cho bạn. Nếu bạn không có thứ bạn muốn, là Chúa đang bảo vệ bạn”.

Suy cho cùng, mọi việc đều đã diễn ra và không có gì là xui rủi khi bạn có suy nghĩ lạc quan, tích cực. Thay vì lo lắng cho những viễn cảnh tồi tệ, hãy lấp đầy tâm trí bằng những hạnh phúc nhỏ bé. 

 

4. Biết ơn với những gì mình có

Con người là một sinh vật có lòng tham, nhưng đừng để lòng tham ấy lấn át cuộc sống của bạn. Hãy biết cách hài lòng với những gì bạn đang sở hữu, nếu không bạn sẽ mãi chìm đắm trong những thèm khát về thứ mình không có được. 

Vào cuối ngày, hãy dành thời gian viết ra giấy những điều, những người mà bạn muốn cảm ơn. Chắc chắn, khi lặp lại thói quen này chỉ 1 tuần lễ thôi, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng mình tốt hơn nhiều.

5. So sánh bản thân với ngày hôm qua, đừng so sánh mình với người khác

“Don’t compare your life to others. There’s no comparison between the sun and the moon. They shine when it’s their time.”

Mỗi người sẽ có những hành trình và điểm mốc khác nhau trong cuộc sống. Đừng mải mê chỉ nhìn vào sự yếu kém của bạn thân, mang điểm tiêu cực của mình đi so sánh với ưu điểm của người khác, bạn sẽ mất động lực hoàn thiện.

Tấm gương phản chiếu tốt nhất cho sự tiến bộ của bạn chính là bạn của ngày hôm qua. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình, tin rằng mình sẽ làm được và ngày mai chắc chắn sẽ tốt hơn.

6. Ngừng phán xét người khác

Mỗi người đều có cho mình một cuộc sống và hải trình riêng, mong muốn được tự do làm điều mình thích.

Khi bạn đang cố tìm kiếm nhược điểm của một người, chỉ thấy sự ích kỷ và khinh thường trong bạn đang dần lên cao, khiến nguồn năng lượng tích cực giảm đi đáng kể. Đừng vội lấy những điều mình biết làm tiêu chuẩn so sánh, hãy tôn trọng sự đa dạng trong cuộc sống và nhìn lại bản thân mình, nỗ lực phát triển chính bạn.

Dần dần bạn sẽ thấy cuộc đời mình chuyển hướng tới những điều tích cực hơn!

Our bomb is made with love

From our heart to your home!


Mua hàng tại website: Thơm Tho Sto 

Ghé thăm cửa hàng của chúng mình trên Shopee: Thơm Tho Sto

Hotline tư vấn đặt hàng: 0818283379

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: